.

Hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả ngay trong 1 lần sử dụng

Một trong những nguyên liệu dễ kiếm nhất ngay trong nhà bếp của bạn chính là muối. Không chỉ có chức năng làm gia vị mà từ xa xưa muối đã được dùng với  nhiều chức năng khác như, diệt khuẩn và làm trắng răng. Với sự tiện lợi và dễ sử dụng, nếu bạn kiên trì, muối có thể giúp mang đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng biện pháp tẩy trắng răng đắt tiền.

Chanh và muối

tẩy trắng răng
Răng trắng sẽ giúp chị em tự tin hơn 
Bạn vắt chanh lấy nước, sau đó trộn chung chanh và muối, bạn chỉ trộn một hỗn hợp vừa đủ sử dụng. Dùng hỗn hợp để massage trên răng, ngậm hỗn hợp chanh và muối khoảng 2-3 phút, hoặc dùng bàn chải đánh răng để đánh thay kem. Sau đó súc miệng sạch bằng nước.

Chanh và soda

Vắt nước chanh ép vào cốc chứa soda, quẩy đến cho đến khi các hỗn hợp hòa tan vào nhau, và chắc chắn chanh được đưa vào soda là chanh tươi.
Nhúng bông gòn vào hỗn hợp chanh và soda. Sau đó, áp chúng vào bề mặt răng của bạn thật nhẹ, như là đang masage cho hàm răng, có thể đẩy sâu bông gòn vào trong các kẽ răng ở các răng sâu phía trong vòm họng.

Sữa và sữa chua

Các sản phẩm từ sữa luôn tốt cho răng. Hàm lượng can xi cao trong sữa sẽ làm răng bạn trở nên sáng bóng và chắc khỏe. Nhưng các bác sĩ nha khoa cũng cảnh báo, không phải tất cả các loại thực phẩm chứa nhiều canxi (như rau chân vịt) đều tốt cho răng, các loại thực phẩm này dễ gây vết ố cho răng của bạn. Hãy ăn sữa chua trong những bữa ăn nhẹ, hoặc uống một cốc sữa và ăn kèm với bánh quy sau bữa ăn tối.
Bài viết liên quan :

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét