.

Nguy cơ tìm ẩn khi tẩy trắng răng với răng nhạy cảm

Răng nhạy cảm khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi thưởng thức những món ăn ngon do quá nóng hay quá lạnh. Bạn cảm thấy khó chịu vì điều đó. Bạn muốn làm đẹp cho răng, bạn muốn tẩy trắng răng. Bạn hãy thận trọng vì điều đó sẽ gây nguy hiểm cho bạn. Trong trường hợp này bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn vì có nhiều nguy cơ bạn có thể gặp phải khi tẩy trắng răng nhạy cảm.

1. Tẩy trắng răng nhạy cảm sẽ làm hỏng men răng

Trong quy trình tẩy trắng răng, thuốc tẩy được bôi trực tiếp lên bề mặt răng, thấm qua lớp men răng đi sâu vào ngà răng để cắt đứt chuỗi liên kết màu bên trong, làm răng trắng sáng trở lại. Trong suốt quá trình, men răng phải chịu tác động trực tiếp của thuốc tẩy. Chính vì vậy, men răng phải khỏe manh và đáp ứng tốt với thuốc tẩy mới mang lại hiệu quả cao.
Những biến chứng có thể xảy ra khi bọc răng sứ
Nếu răng bạn đang gặp phải vấn đề nhạy cảm, men răng đang bị suy yếu, việc tẩy trắng răng có thể gây tổn thương cho răng, làm cho răng càng yếu hơn.

2. Tẩy trắng răng nhạy cảm làm gây ê buốt răng

Ánh sáng kích thích thuốc tẩy trắng răng tác động nhanh hơn
Trong trường hợp răng bình thường vốn dĩ đã nhạy cảm thì khi tẩy trắng răng xong sẽ cảm thấy ê buốt hơn. Sự ê buốt có thể kéo dài nhiều ngày còn tuy vào tình trạng răng nhạy cảm nặng hay nhẹ. Và khi răng bị ê buốt sẽ ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai hàng ngày của bạn.

Có nên tẩy trắng răng nhạy cảm không?

Tuy thuộc vào mức độ nhạy cảm sẽ ảnh hưởng theo tỷ lệ thuận theo chiều hướng xấu khi tẩy trắng răng. Do đó bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định. Bạn nên hỏi bác sĩ về vấn đề này. Sauk hi thăm khám, xem xét tình trạng cụ thể bác sĩ mới có thể cho bạn lời khuyên, bạn có đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng hay không.
Trong các trường hợp có thể tải trắng, tại nha khoa Sài Gòn B.H, các bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
Tẩy trắng răng Brite Smile
Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là an toàn và được áp dụng cho nhiều đối tượng. Brite Smile đã được ADA kiểm định và chứng nhận là an toàn, không gây kích ứng cho răng, không làm mòn men răng, không gây đau hay ê buốt, an toàn cho các mô mềm quanh răng. Hơn thế, dưới tác động của ánh sáng xanh thế hệ mới còn giúp mô nướu chắc khỏe hơn.
Bài viết liên quan :
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét