.

Sau khi trồng răng implant khuôn mặt sẽ thay đổi như thế nào?

Một khuôn mặt không có răng có thể chùng và sâu trông rất buồn bã. Vì vậy, phương pháp trồng răng implant sẽ giúp bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười rạng rỡ.

Mất răng có ảnh hưởng gì đến khuôn mặt hay không ?

Sau khi cấy ghép implant khuôn mặt thay đổi như thế nào?
Mất răng có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo và tính thẩm mỹ của gương mặt bạn . Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc của khuôn mặt. Khi xương hàm bị tiêu do mất răng gây ra, thì hai má hóp vào, da chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn làm cho khuôn mặt của bạn trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.

Trồng răng implant ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Sau khi cấy ghép implant khuôn mặt thay đổi như thế nào?
Sau khi bị mất răng, khoảng trống của chân răng trong xương hàm sẽ là nguyên nhân gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng, tiêu xương hàm.
Nếu phục hình răng bằng những phương pháp khác sẽ không khắc phục được hiện tượng tiêu xương này. Nhưng riêng phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ  implant  thì sẽ ngăn ngừa triệt để.
Việc giữ cho xương ổ răng không bị tiêu còn giúp khung xương hàm không bị hõm và khuôn mặt không bị biến dạng.

Trồng răng implant giúp giữ lại khuôn mặt tự nhiên của bạn

Sau khi cấy ghép implant khuôn mặt thay đổi như thế nào?
Khi bị mất một hay nhiều răng sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, ảnh hưởng đến sự hài hòa và thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi bạn thực hiện kỹ thuật trồng răng implant , hàm răng sẽ được phục hồi, giữ lại nét tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.
Ngoài ra, việc thay thế chiếc răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant còn cải thiện được nụ cười và giúp bạn dễ dàng ăn nhai như răng thật. Điều nay không những giúp tăng cường về sức khỏe răng miệng mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống
Xem thêm :


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét