.

Trồng răng Implant cho trường hợp mất một răng

Khi bị mất một chiếc răng gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn, lúc này bạn sẽ làm sao? Không cần phải lo lắng, tại các nha khoa uy tín ở biên hòa có sẵn các dịch vụ giúp bạn phục hồi răng nguyên vẹn. Và trong rang implant – chính là một trong số dịch vụ ưu việt giúp bạn khắc phục nó.
Implant
Cấy Implant cho trường hợp mất một răng

Nguyên nhân gây mất răng

Sâu răng, bệnh lý nha chu, chấn thương răng,… là những nguyên nhân thường gặp gây mất răng ở chúng ta. Lúc này, quyết định một giải pháp điều trị tốt nhất nhằm phục hồi chức năng, thẩm mỹ của răng mất không chỉ là khuyến cáo của các nha sĩ, mà còn là mong ước của hầu hết bệnh nhân muốn có 1 chiếc răng giả tiện nghi nhất.

Phương pháp cứu chữa

Hàm giả tháo lắp: được giữ vững và ổn định bởi niêm mạc hoặc móc giữ vào các răng kế cận. Phương pháp này rất đơn giản nhưng có nhược điểm hay gây vướng víu, chức năng nhai kém, ảnh hưởng đến phát âm.
Cầu răng: ở lựa chọn này bạn phải hi sinh hai răng thật bên cạnh mài nhỏ để bọc mão làm cầu răng.
Tuy nhiên cả 2 phương án trên đều không tránh khỏi được tiêu xương hàm, gây tụt lõm nướu.

Dịch vụ trồng răng Implant mới

Trồng răng Implant là một phương pháp hoàn toàn mới giúp khắc phục những nhược điểm của những phương pháp cũ kia: đó là một trụ nhỏ bằng titanium được cấy vào xương hàm, có chức năng như 1chân răng, giúp nâng đỡ 1 mão sứ bên trên hoàn toàn giống như răng thật.

Điểm nổi trội của trồng răng Implant

Với ưu điểm là tránh tiêu xương, tụt nướu, không làm tổn hại tới những răng khác, chức năng nhai tốt, thành công cao, cấy ghép răng hiện nay đã trở thành 1 tiêu chuẩn hàng đầu cho dịch vụ điều trị mất răng.
Xem thêm :


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét