.

Quy trình tẩy trắng răng Brite Smile được thực hiện như thế nào ?

Quy trình tẩy trắng răng Brite Smile được xem là giải pháp trị răng bị vàng ố tốt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả toàn diện, giúp loại bỏ vết ố vàng tận gốc, không gây đau và ê buốt cho răng, đồng thời giúp răng trắng sáng tự nhiên. 
Phương pháp này được Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tẩy trắng tận gốc đối với người sử dụng. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng xanh và gel tẩy trắng răng, loại bỏ vết ố vàng tận sâu trong ngà răng và bề mặt men răng, trả lại hàm răng trắng sáng.
Với mong muốn tìm kiếm được một phương pháp giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng răng bị vàng, Nha khoa Sài gòn B.H đã ứng dụng thành công công nghệ Brite Smile – được cải tiến từ ánh sáng laser dùng để tẩy trắng răng tại các nước như Mỹ và các nước Châu Âu, đem lại kết quả tốt nhất cho nhiều khách hàng với quy trình tẩy trắng răng thực hiện đạt chuẩn.

Bước 1: Khám, so màu răng và tư vấn điều trị

so màu răng trước khi tẩy trắng
Trước tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám và tiến đo màu răng. Sau đó bác sĩ trao đổi, tư vấn để khách hàng nắm bắt được phương pháp điều trị, đảm bảo tối ưu hiệu quả, an toàn

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và bôi gel

Trước khi bôi gel cần vệ sinh răng miệng thật sạch và bôi gel đều lên răng, gel bảo vệ lên mô nướu để khách hàng hoàn toàn thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình điều trị, không gây cảm giác đau rát hay ê buốt.

Bước 3: Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

tẩy trắng răng không ê buốt

Tùy vào tình trạng mức độ nhiễm mà bác sĩ sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nhất với cơ địa của răng của từng người, để đảm bảo vừa tác động trực tiếp vào răng, vừa không gây bỏng, rát. Ánh sáng xanh có tính tập trung cao độ sẽ đi qua lốp men răng, hấp thu các sắc tố xỉn màu và loại bỏ các màu răng ố vàng từ sâu bên trong ngà răng giúp răng trắng lên, đảm bảo tính an toàn.
Bài viết liên quan :

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét