.

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau và biến chứng gì không?

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi nhổ răng khôn hàm dưới có đau và ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn. (Tường Vân, Quận 1)
Bạn Tường Vân thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:
Nhổ răng khôn hàm dưới có đau nguy hiểm hay không?
Nhổ răng khôn là một trong những thủ thuật nha khoa đòi hỏi tay nghề cũng như kiến thức uyên sâu của bác sĩ điều trị để hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra. Đặc biệt là răng khôn hàm dưới gần với dây thần kinh nên càng phải thận trọng hơn trước khi quyết định điều trị. Tại Peace Dentistry chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng từ khó đến dễ và tất cả bệnh nhân đều rất hài lòng.
Peace Dentistry – Địa chỉ nhổ răng an toàn và không đau
Để tiên lường trước các vấn đề có thể xảy ra khi nhổ răng thì bác sĩ sẽ cho bạn chụp phim X – Quang nhằm xác định vị trí, hình dạng của răng này và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Sau khi chiếc răng này bị loại bỏ thì bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để vết thương mau lành cũng như tránh được nhiễm trùng.
Nếu bạn vẫn còn phân vân hay có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp nhanh nhất thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ gọi điện để tư vấn cho bạn.
Xem thêm :
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét