.

Cấy ghép implant tồn tại được bao lâu?

Tôi năm nay 46 tuổi, và tôi đang có ý định cấy ghép implant để phục hồi răng cửa đã mất của mình cách đây 5 tháng. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi là phương pháp trồng răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn không? Tôi đang rất băn khoăn, mong bác sĩ tư vấn giúp! (Tuyết Mai, Trảng Bom).
Bạn Hòa My thân mến! Rất cám ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn cụ thể như sau:
7 điều cần tránh sau khi cấy ghép implant
Cấy ghép implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp bệnh nhân ăn nhai tốt, ngon miệng, không vướng víu và phát âm dễ dàng mà còn có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt.
Thật vậy, nếu cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm để thực hiện ca điều trị cấy ghép implant đúng kỹ thuật thì răng implant sẽ tồn tại lâu dài. Ngoài ra để răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn thì bạn cần phải chăm sóc răng implant đúng cách.

Một vài bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách

– Chăm sóc răng miệng: chải răng kỹ lưỡng và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày là cách vệ sinh răng miệng tối thiểu cần phải có. Bạn nên đánh răng nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm để tránh tổn thương vết mổ.
– Nên sử dụng nước súc miệng có chứa chlorhexidine để làm giảm sự tích tụ của vi khuẩn trong miệng, tạo một môi trường tốt cho những răng trong rang cua implant và những răng thật còn lại.
– Tái khám định kì 6 tháng/lần để vệ sinh răng, kiểm tra implant và chỉnh khớp cắn, điều chỉnh lực nhai trên implant nếu cần thiết.

Có phải số lượng implant phụ thuộc vào số lượng mất răng
Hiện phương pháp cấy ghép implant được các bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H ứng dụng hiệu quả cho đông đảo khách hàng và được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như:
– An toàn tuyệt đối: Cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng vật liệu cấy ghép implant an toàn và đây là loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, giúp quá trình lành thương nhanh chóng và thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.
– Bảo hành dịch vụ: Tại Nha khoa Sài Gòn B.H chế độ bảo hành dịch vụ luôn luôn được quan tâm nhằm hướng đến vẻ đẹp an toàn và hoàn thiện cho khách hàng.
Xem thêm :


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét